An Lạc Truyện Trailer
Xem phim

An Lạc Truyện

Legend of Anle

Năm:

Tập 39-39TM

Thời lượng: 45 phút/tập

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Cung TuấnĐịch Lệ Nhiệt BaHạ NamLưu Vũ NinhLý Nguyên SoáiTrần Kha TiêuTrương Ất KhảiTrương Hâm Hạo

Thể loại: Cổ Trang, Tình Cảm

An Lạc Truyện 5/ 5 1 đánh giá

An Lạc Truyện

Một câu chuyện đau lòng giữa Ren Anle, người sống sót duy nhất của một gia tộc bị buộc tội sai về tội phản bội hoàng gia và Thái tử Han Ye, người đã yêu cô.

Ziyuan là một người phụ nữ chính trực, quan tâm đến người dân. Là hậu duệ của những người sáng lập quốc gia, cô ấy mất tất cả mọi thứ và những người cô ấy yêu thương do những sự kiện không lường trước được. Không muốn bị xiềng xích bởi số phận, cô lấy tên là Ren Anle và quyết định làm những gì có thể để giúp đỡ các nạn nhân của chiến tranh. Trong khi khao khát khôi phục lại hòa bình cho vùng đất, cô ấy cũng tiến hành cuộc điều tra của riêng mình để thanh minh cho gia đình mình.

Do những hành động nhân đức của cô ấy, mọi người đã rất coi trọng Anle. Cô cũng giành được sự ngưỡng mộ của Thái tử Han Ye. Cô hỗ trợ Han Ye vạch trần gian lận tràn lan trong các kỳ thi của triều đình và nạn tham nhũng trong các hoạt động cứu trợ thiên tai ở Giang Nam. Khi chiến tranh nổ ra dọc biên giới. Ren Anle quyết định theo Han Ye tham chiến. Han Ye cuối cùng đã giúp Anle khám phá ra sự thật để sửa chữa những sai lầm trong quá khứ.

Mở rộng