Bắc Lương Truyền Kỳ
Xem phim

Bắc Lương Truyền Kỳ

VTV3

Năm:

Tập 51

Thời lượng: 60 Tập

Quốc gia:Trung Quốc

Thể loại: Cổ Trang, Viễn Tưởng, Võ Thuật

Bắc Lương Truyền Kỳ 5/ 5 1 đánh giá

Bắc Lương Truyền Kỳ

Phim “Bắc Lương Truyền Kỳ” (tiếng Trung: “北陆传奇”), còn được biết đến với tên gọi “Legend of Northern Land”, là một bộ phim truyền hình Trung Quốc được sản xuất vào năm 2020. Bộ phim có tổng cộng 60 tập, do đạo diễn Tưởng Thế Quân (Tong Tsz-Kwan) phụ trách, và có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như La Tấn, Triệu Lệ Dĩnh, Chu Hiểu Đông, Trần Hiểu, Lưu Diệc Phi, Từ Chính Hy, Trần Kiều Ân, Trương Vũ Kỳ, Tôn Lệ, Quan Lễ Kiệt, Hứa Chí Anh, Vương Tổ Hiền, Chương Tử Di, Quách Kính Hương…

Bộ phim nói về cuộc đời của Thiên Kim Phong, một anh chàng trẻ tuổi lên đường tìm kiếm báu vật một vùng đất xa xôi và trở thành một người anh hùng trong các cuộc chiến chống lại các thế lực xấu xa. Tác phẩm này mang đậm phong cách võ hiệp Trung Quốc, với những màn võ thuật đẹp mắt và câu chuyện ly kỳ, gây cấn.

Phim “Bắc Lương Truyền Kỳ” đã được VTV3 mua bản quyền và phát sóng trên kênh này. Tuy nhiên, thời điểm cụ thể phát sóng của phim trên VTV3 tôi không có thông tin cụ thể, bạn có thể xem lịch phát sóng trên trang web hoặc ứng dụng của VTV3 để cập nhật thêm thông tin.

Mở rộng