Con Gái Ngài Đại Sứ
Xem phim

Con Gái Ngài Đại Sứ

Sefirin Kizi

Năm:

Tập 22 Vietsub - HD

Thời lượng: 120 phút/tập

Quốc gia:Thổ Nhĩ Kỳ

Diễn viên:Beren GençalpCemre ÖktemDoğukan PolatEdip TepeliEngin AkyürekErdal KüçükkömürcüFerit AktuğGonca CilasunHivda Zizan AlpTuba Büyüküstün

Thể loại: Chính kịch

Con Gái Ngài Đại Sứ 5/ 5 1 đánh giá

Con Gái Ngài Đại Sứ Vietsub - HD

“Con Gái Ngài Đại Sứ” (Sefirin Kizi) là một bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ phát sóng vào năm 2019. Phim kể về câu chuyện tình đầy sóng gió giữa Nare, một cô gái người Thổ Nhĩ Kỳ và Sancar, con trai của Đại sứ Thổ Nhĩ Kỳ tại một quốc gia khác. Hai người yêu nhau và họ đã lên kế hoạch kết hôn, nhưng cuộc đời lại đẩy họ vào những thử thách khó khăn.

Trong một lần đi công việc, Sancar bị tai nạn và mất trí nhớ. Khi anh tỉnh dậy, anh không nhớ rõ về Nare và mọi kỷ niệm của họ. Nare không thể tin nổi và quyết định điều tra để tìm hiểu sự thật về vụ tai nạn. Trong quá trình này, cô phát hiện ra những bí mật đen tối và những âm mưu gian ác liên quan đến gia đình Sancar.

Phim khám phá cuộc sống của những người ngoại giao và những khó khăn mà họ phải đối mặt trong công việc và cuộc sống cá nhân. “Con Gái Ngài Đại Sứ” mang đến những tình tiết hấp dẫn, gay cấn và lãng mạn, kéo người xem theo từng tập để khám phá câu chuyện tình đẹp nhưng đầy khó khăn của Nare và Sancar.

Mở rộng