Hạnh Phúc Đến Rồi (Phần 2)
Xem phim

Hạnh Phúc Đến Rồi (Phần 2)

THVL1

Năm:

Tập 136

Thời lượng: 150 Tập

Quốc gia:Đài Loan

Thể loại: Tâm Lý, Tình Cảm

Hạnh Phúc Đến Rồi (Phần 2) 5/ 5 1 đánh giá

Hạnh Phúc Đến Rồi (Phần 2)

Phim “Hạnh Phúc Đến Rồi” (Phần 2) năm 2023 là một bộ phim Đài Loan. Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của một nhóm bạn thân gồm ba cặp đôi: Văn Hào – Băng Băng, Kiều Nhi – Quốc Anh và Thiên Ân – Trường Bắc.

Trong phần này, sau những khó khăn và thử thách trong quá khứ, các cặp đôi tiếp tục trải qua những câu chuyện tình yêu phức tạp. Văn Hào và Băng Băng đối mặt với áp lực từ gia đình và công việc, cùng với việc đấu tranh để duy trì tình yêu của mình. Kiều Nhi và Quốc Anh tìm kiếm cách để cân bằng giữa công việc và cuộc sống gia đình, trong khi Thiên Ân và Trường Bắc đối mặt với sự phản đối từ phía gia đình và cố gắng vượt qua mọi trở ngại để ở bên nhau.

Phần 2 của “Hạnh Phúc Đến Rồi” tiếp tục mang đến những câu chuyện lãng mạn, hài hước và cảm động, khắc họa cuộc sống và tình yêu của những người trẻ tuổi trong xã hội hiện đại. Phim đưa người xem đi qua những cung bậc cảm xúc, từ niềm vui, hạnh phúc đến những nỗi đau và khó khăn, nhưng cuối cùng, tình yêu và sự đoàn kết giữa nhóm bạn thân là điểm tựa cho mỗi nhân vật trong việc vượt qua khó khăn và tìm được hạnh phúc thật sự.

Mở rộng