Hoang Dã
Xem phim

Hoang Dã

Yabani

Năm:

Tập 12

Thời lượng: 50 Tập

Quốc gia:Thổ Nhĩ Kỳ

Thể loại: Tâm Lý

Hoang Dã 5/ 5 1 đánh giá

Hoang Dã

Tóm tắt của bộ phim Hoang Dã (The Wild) là gì? Người chơi của dòng Yabani là ai? Còn nhân vật của họ thì sao? Kênh nào sẽ được phát sóng? Địa điểm quay phim ở đâu?

Trailer đầu tiên của loạt phim Yabani, với sự tham gia của Halit Özgür Sarı và Simay Barlas, đã được phát hành. Tất cả thông tin chi tiết về loạt phim Yabani, sẽ bắt đầu phát sóng trên màn ảnh Fox TV, đang được thắc mắc. Vậy câu chuyện của bộ truyện Yabani là gì? Người chơi loạt phim Yabani là ai, kênh nào sẽ phát sóng?

Khuyến mãi đầu tiên đến từ loạt phim mới của Fox TV, Yabani. Bản tóm tắt và dàn diễn viên của loạt phim Yabani, thu hút sự chú ý với chủ đề khác biệt, đã thu hút sự chú ý. Những người chơi sẽ tham gia vào bộ truyện đang được người dùng nghiên cứu. Tập đầu tiên của loạt phim Yabani đang được háo hức chờ đợi. Đó là một vấn đề gây tò mò, bản tóm tắt của Yabani là gì, liệu nó có phải là bản chuyển thể hay không.

Chỉ còn rất ít thời gian để loạt phim mới Yabani của Fox TV gặp gỡ khán giả. Nhiều thông tin chi tiết về Yabani, với sự tham gia của Halit Özgür Sarı và Simay Barlas, gây tò mò. Vậy tóm tắt của bộ truyện Yabani là gì? Diễn viên nữ của bộ phim Yabani là ai, kênh nào sẽ được phát sóng? Dưới đây là chi tiết ,,,,

Mở rộng