Kỉ Niệm Tuổi Thanh Xuân Trailer
Xem phim

Kỉ Niệm Tuổi Thanh Xuân

Boyhood

Năm:

Tập: Hoàn Tất (10/10) Vietsub - HD

Thời lượng: 53 phút/tập

Đạo diễn:Lee Myung Woo

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:Heo Geon-youngKang Hye WonKim Jung-jinKim Yoon-baeLee Sang-jinLee Si WooLee Sun-binPark Gun-jooSeo Dong-kyuYim Si Wan

Thể loại: Chính kịch, Hài Hước, Hành Động, Phiêu Lưu

Kỉ Niệm Tuổi Thanh Xuân 5/ 5 1 đánh giá
Vietsub #1

Kỉ Niệm Tuổi Thanh Xuân Vietsub - HD

“Kỉ Niệm Tuổi Thanh Xuân 2023” là một bộ phim Hàn Quốc xoay quanh câu chuyện về nhóm bạn thân từ thời cấp ba gồm 5 người: Jin, Jihoon, Hyunju, Soo, và Eun. Họ đã tốt nghiệp đại học và bắt đầu cuộc sống trưởng thành của mình.

Phim mô tả một hành trình của nhóm bạn trong quá trình tìm kiếm ý nghĩa cuộc sống và đối mặt với những thách thức và khó khăn. Mỗi nhân vật có những mục tiêu và ước mơ riêng, từ việc tìm công việc ổn định, tình yêu, đến việc khám phá bản thân và xác định giá trị cuộc sống của mình.

Trong suốt bộ phim, nhóm bạn cùng nhau trải qua nhiều thăng trầm, nụ cười và nước mắt. Họ học cách giữ vững tình bạn và hỗ trợ lẫn nhau trong những khó khăn. Cuối cùng, nhóm bạn nhận ra rằng, dù có những thay đổi và mất mát, kỷ niệm tuổi thanh xuân của họ vẫn luôn giữ được giá trị và ý nghĩa đặc biệt.

“Kỉ Niệm Tuổi Thanh Xuân 2023” là một bộ phim tình cảm, hài hước và cảm động, mang đến thông điệp về tình bạn và ý nghĩa của cuộc sống.

Mở rộng