Liên Hoa Lâu
Xem phim

Liên Hoa Lâu

Mysterious Lotus Casebook

Năm:

Tập 40-28TM

Thời lượng: 24 Tập

Quốc gia:Trung Quốc

Thể loại: Cổ Trang, Tình Cảm

Liên Hoa Lâu 5/ 5 1 đánh giá

Liên Hoa Lâu

Mười năm trước, Li Xiang Yi, chủ nhân của Sigu Sect, thống trị với kiếm thuật siêu phàm của mình và là biểu tượng của ánh sáng trong thế giới võ thuật. Tuy nhiên, anh ta đột nhiên biến mất cùng với Di Fei Sheng, thủ lĩnh của Liên minh Jinyuan, sau khi họ dàn xếp trận chiến ở Biển Đông.

Mười năm sau, Li Lian Hua là một bác sĩ nông thôn đi du lịch quanh tháp sen. Anh ta vô tình trở nên “nổi tiếng” và bị kéo vào thế giới võ sĩ đạo mà anh ta không còn muốn có bất kỳ mối liên hệ nào. Fang Duo Bing, một thanh niên đầy nhiệt huyết, mơ ước trở thành anh hùng, nhận ra rằng Li Lian Hua không phải là một người đàn ông đơn giản và thề sẽ tìm ra bằng chứng rằng Li Lian Hua đã mạo danh một bác sĩ nổi tiếng. Trong khi đó, Di Fei Sheng, người luôn coi Li Xiang Yi như một kẻ thù khốc liệt, cũng đã tái xuất trong thế giới võ thuật và nhận ra rằng bác sĩ tầm thường Li Lian Hua không ai khác chính là Li Xiang Yi.

Sau hàng loạt vụ án, Li Lian Hua, Di Fei Sheng và Fang Duo Bing dần hình thành một tình bạn sâu sắc và chung tay giải quyết những vụ án bí ẩn để bảo vệ công lý.

Mở rộng