Mẹ Kế
Xem phim

Mẹ Kế

Üvey Anne

Năm:

Tập 6-1

Thời lượng: 150 Tập

Quốc gia:Thổ Nhĩ Kỳ

Thể loại: Tâm Lý

Mẹ Kế 5/ 5 1 đánh giá
Server #1

Mẹ Kế

Phim Mẹ Kế (Thổ Nhĩ Kỳ) sẽ kể câu chuyện cảm động về một người cha và sự tận tụy của ông dành cho con cái. Kutsi sẽ mang đến sự sống động cho nhân vật Faruk thành công, thông minh, mạnh mẽ và lôi cuốn trong bộ truyện. Faruk tốt nghiệp Khoa Quản trị Kinh doanh của Đại học Istanbul, vợ và con là những người không thể thiếu trong cuộc đời anh, và anh đã chứng tỏ bản thân trong lĩnh vực kinh doanh bằng cách chuyển xưởng gốm mà anh được thừa hưởng từ cha mình ra nước ngoài .

Anh ấy là một nhân vật mạnh mẽ, người đủ quyết tâm cắt đứt mối quan hệ với mẹ mình là Sabahat Hanım để kết hôn với Efsun, người mà anh ấy đã yêu khi còn học và là người theo đuổi sự thật của chính mình. Faruk là một người đàn ông không dễ lấy, khi yêu thì yêu đến chết và yêu rất tốt. Quả thực, chính tình yêu của Farouk đã giúp Efsun sống thêm hai năm dù các bác sĩ khẳng định anh còn “rất ít thời gian”. Một người đàn ông có tấm lòng lớn đã động viên Efsun khi cô buông xuôi, bỏ chạy chữa, nhưng rồi cũng phải chấp nhận số phận không thể tránh khỏi với cái chết của người vợ…

Trong dự án cuộc đời của Farouk, anh ấy thậm chí không tính đến một người phụ nữ nào khác. Anh ấy sẽ tiếp tục cuộc sống của mình với ba đứa con và người vợ mà anh ấy sẽ giữ trong tim, và trợ lý Serap sẽ hỗ trợ anh ấy trên con đường này trong một thời gian. Anh ấy là một người cha tốt đến mức anh ấy sẽ đặt con cái làm trung tâm của cuộc đời mình sau khi vợ anh ấy qua đời. Trên thực tế, anh ấy đã đóng cửa trái tim mình mãi mãi vì lý do này. Tuy nhiên, sai lầm lớn nhất của anh ta là nhận ra ý định thực sự của Serap quá muộn. Farouk bảo thủ đến mức anh ấy sẽ không dễ dàng chấp nhận rằng anh ấy đã mở rộng cánh cửa trái tim mình cho Serap khi anh ấy nhận ra điều đó. Danh dự, kiêu hãnh và đạo đức là bộ ba không thể thiếu đối với anh, và tình cảm của anh dành cho người phụ nữ đang vất vả nuôi con này là sự phản bội đối với bộ ba của anh. Vì vậy, anh ấy sẽ biện minh cho mình bằng cách nghĩ rằng anh ấy quyết định kết hôn vì lợi ích của con cái.

Mặt khác, khi nhận ra tình cảm của İpek, bạn thân của Efsun, anh lại đủ lương tâm để cảm thấy tội lỗi. Nỗ lực của anh ấy để không làm mất danh dự của İpek là dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy tâm hồn trong sáng của anh ấy và giá trị mà anh ấy đặt lên phụ nữ.

Mở rộng