Ninh An Như Mộng Trailer
Xem phim

Ninh An Như Mộng

Story of Kunning Palace

Năm:

Tập 38 Vietsub - HD

Thời lượng: 45 phút/tập

Đạo diễn:Chu Duệ Bân

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Bạch LộcTrương Lăng Hách

Thể loại: Cổ Trang, Tâm Lý

Ninh An Như Mộng 5/ 5 1 đánh giá

Ninh An Như Mộng Vietsub - HD

Ninh An Như Mộng kể về Khương Tuyết Ninh vốn là con gái của Hộ Bộ Thị Lang nhưng bị đổi tráo thân phận nên lớn lên ở thôn quê, mặc dù không có được khí chất của tiểu thư khuê các nhưng nàng bẩm sinh có dung mạo xinh đẹp như hoa sen, mắt phượng mày ngài, chỉ cần chau mày cũng đủ làm trái tim nam nhân rung động. Từ đó Khương Tuyết Ninh nuôi trong lòng hy vọng được trở thành hoàng hậu, một mực phủ bỏ tình cảm của chàng thanh mai trúc mã năm nào. Kỳ thực năm năm sau nàng trở thành hoàng hậu. Suốt thời gian ngồi ở ngôi vị này nàng nhiều lần được Trương Già giúp đỡ, nên vị trí khó lòng lung lay, dù biết được tình cảm hắn dành cho nàng cũng đặc biệt không thua kém Yến Lâm nhưng nàng không cách nào đáp lại.

Diễn viên Trương Lăng Hách, còn được biết đến với tên tiếng Anh là Tony Leung Chiu-Wai, là một diễn viên nổi tiếng đến từ Hồng Kông. Sinh ngày 27 tháng 6 năm 1962, Trương Lăng Hách đã có sự nghiệp diễn xuất thành công và được công nhận rộng rãi trong ngành công nghiệp điện ảnh.

Trương Lăng Hách đã tham gia đóng vai chính trong nhiều bộ phim nổi tiếng và đạt được nhiều giải thưởng danh giá trong suốt sự nghiệp của mình. Một số bộ phim nổi tiếng mà Trương Lăng Hách tham gia bao gồm:

  • “In the Mood for Love” (Hua yang nian hua, 2000): Bộ phim của đạo diễn Wong Kar-wai, trong đó Trương Lăng Hách đóng vai chính và nhận được nhiều lời khen ngợi về diễn xuất của mình.
  • “Chungking Express” (Chung Hing sam lam, 1994): Một bộ phim khác của đạo diễn Wong Kar-wai, với Trương Lăng Hách thể hiện một vai diễn đáng nhớ.
  • “Infernal Affairs” (Mou gaan dou, 2002): Bộ phim trinh thám thành công của Hồng Kông, trong đó Trương Lăng Hách đóng vai chính và nhận được sự công nhận quốc tế.
  • “The Grandmaster” (Yi dai zong shi, 2013): Bộ phim về võ thuật của đạo diễn Wong Kar-wai, trong đó Trương Lăng Hách thủ vai người hùng võ thuật Ip Man.

Trương Lăng Hách là một diễn viên có tài năng và độc đáo, được ngưỡng mộ rộng rãi trong ngành công nghiệp điện ảnh.

Mở rộng