Pokemon Sun & Moon SS21 Trailer
Xem phim

Pokemon Sun & Moon SS21

Pokemon SS21

Năm:

Tập: Trọn Bộ

Thời lượng: 146 Tập

Quốc gia:Nhật Bản

Thể loại: Fantasy, Game, Hành Động, Học Đường

Pokemon Sun & Moon SS21 4.7/ 5 2 đánh giá

Pokemon Sun & Moon SS21

Pokemon Sun & Moon SS21 Vietsub (Tập Cuối Trọn Bộ) Blu-ray Full HD. Phần tiếp theo của Pokemon ss21, như bộ phim ss21 thì chúng ta phiêu lưu nhưng ít có tiếng cười, bộ mới này đêm lại nhiều tiếng cười hơn cho gia đình yêu quý pokemon nhé. Nhận vật chính của chúng ta có chút thay đổi về ngoại hình. Các bạn nhớ chú ý nhé. Như chúng ta kỷ niệm 20 năm kể từ khi ra mắt của Pokémon Red và Pokémon xanh ở Nhật Bản, thời đại tiếp theo của trò chơi Pokémon đã được công bố! Pokémon Sun và Pokémon trăng sắp được tung ra cho hệ thống trong gia đình Nintendo 3DS trong kỳ nghỉ năm 2016, với một thế giới mới, Pokémon mới, và cuộc phiêu lưu mới để khám phá! Xem teaser đầu tiên cho Pokémon Sun và Pokémon trăng ở trên cùng của trang.

Pokemon: Sun And Moon

Pokemon: Sun And Moon

Pokemon: Sun And Moon

Pokemon: Sun And Moon

Pokemon: Sun And Moon

Pokemon: Sun And Moon

Pokemon: Sun And Moon

Sử dụng Pokémon Ngân hàng, bạn sẽ có thể chuyển Pokémon bạn đã bắt gặp trong Nintendo 3DS phiên bản Virtual Console của Pokémon Red, Pokémon Blue, và Pokémon Yellow thành bản sao của Pokémon Sun hay Pokémon Moon. Pokémon Pokémon Omega Ruby, Pokémon Alpha Sapphire, Pokémon X và Pokémon Y cũng có thể được đưa vào Pokémon Sun và Pokémon Mặt trăng trong cùng một cách.

Truy cập vào trang Pokémon Ngân hàng cho các chi tiết quan trọng về các bản cập nhật kế hoạch để hỗ trợ Pokémon Sun và Pokémon Moon.

Pokémon Sun và Pokémon Moon sẽ là game đầu tiên trong series Pokémon cho phép người chơi lựa chọn chín ngôn ngữ để chơi. Ngoài tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, bây giờ người chơi sẽ có thể chơi trong cả hai truyền thống và giản thể của Trung Quốc.

Mở rộng