Yêu Không Giới Hạn
Xem phim

Yêu Không Giới Hạn

Hudutsuz Sevda

Năm:

Tập 25 Vietsub - HD

Thời lượng: 130 phút/tập

Quốc gia:Thổ Nhĩ Kỳ

Diễn viên:Asuman DabakBurak SergenBurak SevinçDeniz Can AktaşEmre BulutEsra DermancıoğluHülya Gülşen IrmakMehmet Korhan FiratMiray DanerNaz Çağla Irmak

Thể loại: Chính kịch, Hình Sự

Yêu Không Giới Hạn 5/ 5 1 đánh giá

Yêu Không Giới Hạn Vietsub - HD

“Yêu Không Giới Hạn” (Hudutsuz Sevda) là một bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ ra mắt vào năm 2023. Phim kể về câu chuyện tình giữa Aslı và Ferhat, hai người đến từ hai thế giới hoàn toàn khác nhau.

Aslı là một phụ nữ trẻ, người con gái của một gia đình giàu có và có cuộc sống thoải mái. Trong khi đó, Ferhat là một chàng trai sống trong cảnh nghèo khó và đã trải qua nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Khi Aslı và Ferhat gặp nhau, họ không thể kiềm chế được tình cảm dành cho nhau và bắt đầu một mối quan hệ đầy gian truân và thách thức. Tuy nhiên, tình yêu của họ phải đối mặt với nhiều rào cản và trở ngại, bao gồm sự phản đối của gia đình và xã hội xung quanh.

Bộ phim “Yêu Không Giới Hạn” mang đến cho người xem một câu chuyện tình yêu đầy cảm xúc và đấu tranh, nói lên thông điệp về sự vượt qua mọi khó khăn để theo đuổi đam mê và tình yêu của chính mình.

Mở rộng